Sản phẩm của chúng tôi

Mật ong là loại thực phẩm bổ dưỡng và có nhiều tác dụng dinh dưỡng cũng như chữa bệnh. Khi có nhu cầu sử dụng mật ong, xin quý vị lưu ý khi mua sản phẩm này. Hiện tại mật ong bán trên thị trường có nhiều loại:

–         Mật ong có được từ săn bắt các tổ ong tự nhiên trong rừng.

–         Mật ong có được từ việc nhân giống các đàn ong tự nhiên, xây tổ, bảo vệ chúng lấy mật trong rừng, hoàn toàn không sử dụng thức ăn thêm cho ong.

–         Mật ong nuôi công nghiệp, sử dụng thêm các thức ăn khác cho ong ăn để sản xuất mật.

–         Mật ong giả, có được do pha chế từ mật ong thông thường, nhưng chỉ chứa một hàm lượng mật ong thật rất thấp.

Việc săn bắt, khai thác các tổ ong tự nhiên không có phương pháp bảo tồn và giúp chúng tiếp tục phát triển hiện nay dẫn tới việc các tổ ong trong thiên nhiên đang dần bị phá hủy và mất đi. Lương mật khai thác này hiện tại bán trên thị trường rất ít và hiếm, mua được cũng rất khó khăn.

Chúng tôi là người dân gắn bó với rừng, trước tình hình các tổ ong tự nhiên ngày càng bị cạn kiệt, với sự giúp đỡ của các kiến thức nuôi trồng và bảo vệ ông, chúng tôi đã từng bước thuần hóa, nhân rộng các đàn ong tự nhiên, xây tổ ngay trên địa bàn sinh sống tự nhiên của chúng và bảo vệ khai thác mật. Sống giữa vùng rừng núi giầu thức ăn, lại được bảo vệ cho tới nay, đàn ong của chúng tôi đã phát triển nhanh, ổn định và cho loại mật nguyên chất từ thiên nhiên hoàn toàn không phải sử dụng thức ăn thêm khác.

Loại mật này nhìn và so sánh với các loại mật ong nuôi công nghiệp khác là có thể nhận biết được ngay, mật tự nhiên có độ trong, sánh, ánh vàng đặc trưng và không đóng cặn, mùi mật thơm chứ không chua như mật nuôi công nghiệp.

Hiện tại hàng trăm tổ ong của chúng tôi đang cho khai thác mật rất ổn định. Sản phẩm đang được bán tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 04.3350-7889 hoặc 0977-967-099 ( chị Loan )

Địa chỉ: Số 7/441 phố Vũ Hữu, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc gửi thư cho chúng tôi theo địa chỉ: matongrung.com@gmail.com

Trân trọng cảm ơn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: